Lễ kết nạp Đội viên năm học 2018-2019

Lễ kết nạp Đội viên năm học 2018-2019

Nhân dịp kỹ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 -26/3/2019. Thực hiện kế hoạch, chương trình công tác đội năm học 2018 -2019, chỉ đạo của Hội đồng đội huyện, Hội đồng đội xã Trường Xuân và nhà trường,  ngày 26/3/2019 Liên Đội trường Tiểu học Trường Xuân 2 đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2018 – 2019 cho các em Nhi đồng ưu tú khối 3. Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là những thiếu nhi chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Tới dự lễ kết nạp đội viên mới liên đội vinh dự được đón tiếp: Anh Lê Minh Thiện – Bí thư xã đoàn, thầy Trần Ngọc Điệp phó bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Dương Văn Bình Bí thư chi bộ phó hiệu trưởng nhà trường phụ trách công tác đội, có Thầy Lê Ngọc Lức Tổng phụ trách Đội, các thầy cô chủ nhiệm khối 3, cùng các  anh chị trong chi đoàn cùng các bạn trong ban chỉ huy liên đội, và 35 em nhi đồng khối 3 được chọn kết nạp trong đợt này.

Anh Lê Minh Thiệm -Bí thư xã đoàn tham dự lễ

Anh Lê Minh Thiệm -Bí thư xã đoàn tham dự lễ

Trước lá cờ tổ quốc, chân dung Bác Hồ kính yêu đại diện cho 35 đội viên mới em Nguyễn Hồng Hoa bài tỏ cảm súc của mình là:  Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Thầy Lê Ngọc Lức -TPTĐ đeo khăn quàng cho học sinh

Thầy Lê Ngọc Lức -TPTĐ đeo khăn quàng cho học sinh

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của quý thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

3

Buổi lễ kết thúc bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “ Khăn quàng thắm mãi vai em”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Trường Xuân 2  ngày càng vững mạnh hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *