“NGÀY HỘI THIẾU NHI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

NGÀY HỘI THIẾU NHI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), tuổi trẻ Tháp Mười nói chung đang cùng với tuổi trẻ cả nước đang sống trong những ngày tháng Ba lịch sử, tháng Ba của tuổi trẻ, của sức sống và của những khát vọng tràn trề. Trong khí thế đó, thực hiện theo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Hội Đồng Đội huyện Tháp Mười, thực hiện theo kế hoạch số 11 của liên Đội Tiểu học Trường Xuân 2. Ngày 26/3/2019 Liên đội long trọng tổ chức  “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2018-2019.

IMG-0503IMG-0505

Tới dự lễ kết vinh dự được đón tiếp: Anh Lê Minh Thiện – Bí thư xã đoàn, thầy Trần Ngọc Điệp phó bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Dương Văn Bình Bí thư chi bộ phó hiệu trưởng nhà trường phụ trách công tác đội, có Thầy Lê Ngọc Lức Tổng phụ trách Đội, các thầy cô chủ nhiệm khối 4,5, cùng các  anh chị trong chi đoàn cùng các bạn trong ban chỉ huy liên đội, các em đội viên trong liên đội.

Anh Lê Minh Thiện -Bí thư xã đoàn tham dự

Anh Lê Minh Thiện -Bí thư xã đoàn tham dự

Ngày hội nhằm  mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Ngoài ra, ngày hội cũng tạo sân chơi lành mạnh để các bạn thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập, rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong Liên Đội.

Tiết mục văn nghệ

Tiết mục văn nghệ

Học  sinh tham gia trò chơi

Học sinh tham gia trò chơi

 

Sau khi kết thúc trò chơi còn lắng đọng lại các em niềm phấn khởi, vui tươi trên từng gương mặt các em. Chúc các em học sinh trường tiểu học Trường Xuân 2 tiếp tục khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *