HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC ĐẦU NĂM

HỘI NGHI CÁN BỘ CÔNG VIÊN CHỨC ĐẦU NĂM HỌC 2018-2019

VÀ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2017 –

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm học 2017 -2018 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, sáng 29/9/ 2018, trường Tiểu học Trường Xuân 2 đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học  2018 -2019 và tổng kết công tác công thi đua năm 2017 -2018.

Tham dự Hội nghị có các đ/c Trần Ngọc Điệp – Phó Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Dương Văn Bình – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Trần Minh Tân  chi ủy viên – Chủ tịch Công đoàn trường, … cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong toàn đơn vị.
4                                 đ/c Trần Ngọc Điệp –Hiệu trưởng phát biểu trước hội nghị

 Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả năm học 2017-2018 và nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 -2019 do đ/c Trần Ngọc Điệp – Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, trình bày. Trong năm học qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường, toàn thể đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Trường xuân 2 đã đoàn kết, cố gắng vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt mục tiêu kế hoạch đề ra: thực hiện 10 lớp với số lượng học viên đạt 215, cuối năm không có học sinh bỏ học; Duy trì sĩ số đạt so với kế hoạch (đạt 100% ). Chất lường giáo dục được duy trì ổn định trên 98% học sinh hoàn thành chương trình lớp học. 100% học sinh hoàn thành chương trình bậc tiều học. Học sinh và giáo viên tham gia hội thi cấp huyện đạt nhiều thành tích đáng kích lệ: ( Giải khuyến khích Hội thi hùng biện tiến Anh; Giải 3 tập thể nội dung vẽ tranh Ngày hội giao lưu học sinh cấp tiểu học, 2 giải khuyến khích viết chữ đẹp.)

Trong năm học 2018-2019, trường Tiểu học Trường Xuân 2 xác định một số nhiệm vụ trọng tâm cụ thể như sau:

– Tiếp tục triển khai Chương trình hành động của Bộ GD&ĐT thực hiện Nghị quyết số 29 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

– Nâng cao chất lượng giáo dục đại trà.Cải thiện thành tích các phong trào hội thi của giáo viên và học sinh.

Thực hiện thiết thực, có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành nhất là “Dạy thật, học thật”, “Nói không với bài văn mẫu”; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng cho học sinh.

– Tích cực đổi mới hơn nữa công tác quản lý, phương pháp dạy học, hình thức dạy học, kiểm tra đánh giá; thực hiện tốt quy chế dân chủ và đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí và dạy học.

Untitled                                                    Đoàn chủ tịch hội nghị

 Cũng tại Hội nghị này, đồng chí Trần Minh Dương – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết của Ban Thanh tra Nhân dân. Qua bản báo cáo cho thấy công tác giám sát thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2017 -2018, giám sát việc chấp hành chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế làm việc của nhà trường, giám sát việc lập, sử dụng, quản lý các khoản thu – chi, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động ….

Trong Hội nghị rất nhiều ý kiến đóng góp của các công đoàn viên trên mọi mặt công tác đã được trình bày công khai tại Hội nghị và được lãnh đạo nhà trường  ghi nhận. Những ý kiến đóng góp và thảo luận thẳng thắn, trực tiếp tại Hội nghị của các tập thể, cá nhân thể hiện việc thực hiện quy chế dân chủ, công khai trong toàn đơn vị, đồng thời cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo và tập thể cán bộ, giáo viên trong việc xây dựng và phát triển nhà trường, hướng tới mục tiêu thực hiện tốt kế hoạch công tác năm học 2018-2019

Sau khi thảo luận các chỉ tiêu nhiệm vụ và được giải trình đ/c Trần Minh Tân thông qua báo cáo tổng kết thi đua và phát động ký kết thi đua năm học 2018 -2019. Trong năm học có 2 giáo viên được UBND huyện khen thưởng CSTĐCS, 01 bằng khen tỉnh, 13 cán bộ giáo viên lao động tiên tiến.

Nhân dịp này Ban chấp hành khen thưởng cho những giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “Công đoàn viên xuất sắc; Giỏi việc trường, đẩm việc nhà.

6

đ/c Trần Ngọc ĐiệpPhát thưởng cho giáo viên là công đoàn viên xuất sắc

3

đ/c Trần Ngọc Điệp
Phát thưởng cho nữ giáo viên giỏi việc trường-đảm việc nhà

Hội nghị đã kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học trường Xuân 2, hướng tới thực hiện tốt Nghị quyết của Hội nghị với mục tiêu chủ yếu như: Hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đã đề ra cũng như kế hoạch phấn đấu của đơn vị trong năm học 2018 -2019.

                                                                                                                   

                                                                                                         

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *