” Ngày hội giao lưu học sinh cấp trường năm học 2018 -2019″

Có 28 em học sinh khối 4 & 5 tham gia hội thi. Các em trải qua 5 nội dung trong ngày Hội thi giao lưu học sinh.

hình10

Các em tham gia nội dung: Tuyên truyền viên nhí. Về nhất là tập thể lớp 5/2

Các em tham gia hội thi

Nội dung thi viết chữ đẹp các em hào hứng tham gia, có nhiều bài viết đẹp. Em Phạm Thị Huỳnh Anh lớp 5/2 đạt giải nhất; em Phạm Thúy Vi đạt giải nhì.

Sôi nổi nhất, thu hút các em học sinh và cổ động viên các lớp về tham dự  là phần thi văn nghê. Phần lớn các đội có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư, cho các tiết mục tham gia “Ngày Hội giao lưu”. Đa số nội dung của các tiết mục phù hợp với học sinh tiểu học. Văn nghệ giải nhất thuộc về tập thể lớp 5/1, nhì 5/2.

Phần trò chơi dân gian các em tham gia nhiệt tình, sôi nổi, tạo không khí thật sự vui tươi trong “Ngày Hội giao lưu”. Đa số học sinh đã thể hiện kỹ năng khéo léo, tư duy trong các tinh huống, tinh thần hợp tác, sự đoàn kết của tập thể để hoàn thành tốt 2 trò chơi mà Ban Tổ chức đã đặt ra. Đơn vị lớp thực hiện tốt nhất là lớp 4/1.

 

Thi văn nghệ lớp 5/1

Thi văn nghệ lớp 5/1

Tuy lớp 4/1 không được giải nhưng các em được cô chủ nhiệm quan tâm trang bị chu đáo, tiết mục cũng không kém anh chi lớp 5.

Phần văn nghệ lớp 4/1

Phần văn nghệ lớp 4/1

Tất cả các đội đều hoàn thành bài vẽ của mình, hình vẽ rõ nội dung đúng theo chủ đề. Học sinh tích cực thực hiện bài thi. Một vài em thể hiện hình vẽ đẹp có sang tạo trong bài dự thi.

Sản phẩm đạt giải nhì

Sản phẩm đạt giải nhì tập thể lớp 5/1

Sản phẩm đạt giải nhất tập thể lớp 4/1

Sản phẩm đạt giải nhất tập thể lớp 4/1

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *